DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA

Vận chuyển đường sắt là 1 phương thức chuyên chở khối lượng hàng hoá, hàng quá khổ, hàng siêu trường, siêu trọng, tốc độ và nhịp độ vận tải nhanh, giá thành vận chuyển thấp, ít phụ thuộc vào yếu tố thời tiết, mức độ an toàn cao.

 • Công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam tại TpHCM

  24-12-2016 // 2,315 lượt xem

  Công ty vận tải đường sắt - Vận Tải Lưu Lê hiện là một trong những đơn vị vận chuyển hàng hóa Bắc Nam tại TpHCM bằng tàu hỏa, đường sắt có uy tín nhất trên thị trường vận chuyển hiện nay. Đến với Công ty vận tải Bắc Nam - Vận Tải Lưu Lê bạn sẽ được chúng tôi cung cấp một dịch vụ uy tín, chất lượng với mức độ an toàn cao và giá cả cạnh tranh nhất.

  Chi tiết →

 • Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam giá rẻ, uy tín [800đ/kg]

  15-11-2016 // 1,549 lượt xem

  Quý khách đang có nhu cầu vận chuyển hàng hóa Bắc Nam? Quý khách đang cần một đơn vị dịch vụ vận chuyển hàng hóa uy tín, chất lượng để đáp ứng tối đa cho nhu cầu của mình? Yên tâm, đã có Công ty Vận Tải Lưu Lê để quý khách tham khảo và lựa chọn. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam của chúng tôi sẽ giúp quý khách tiết kiệm tối đa chi phí vận chuyển, hàng hóa luôn được đảm an toàn, thời gian vận chuyển nhanh chóng, chính xác, đặc biệt là thái độ phục vụ tận tình, chu đáo, chuyên nghiệp. Với những lợi ích mà chúng tôi mang lại đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

  Chi tiết →

 • Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt Bắc Nam [Giá rẻ]

  16-11-2016 // 1,751 lượt xem

  Có thể nói trong suốt nhiều năm qua, tàu hỏa là một trong những phương tiện di chuyển phổ biến ở nước ta. Mặc dù có nhiều phương tiện vận chuyển khác nhau như ô tô, máy bay, tàu thủy nhưng nhu cầu vận chuyển đường sắt vẫn được rất nhiều người Việt Nam ưa chuộng kể cả trong việc đi lại và vận chuyển hàng hóa. Lý do bởi giá cước phí vận tải đường sắt rẻ, mức độ an toàn cao, rủi ro cực thấp, thời gian nhanh chóng, chính xác và ổn định. Hiểu rõ được những lợi thế cạnh tranh này, Công Ty Vận Tải Lưu Lê đã triển khai dịch vụ vận chuyển đường sắt Bắc Nam để nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa Bắc Nam ngày càng lớn của mọi người dân, từ cá nhân cho đến doanh nghiệp. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu chi tiết về dịch vụ vận tải đường sắt nhé!

  Chi tiết →

 • Vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Hà Nội giá rẻ, an toàn

  24-12-2016 // 15,290 lượt xem

  Chào bạn! Bạn đang quan tâm tới dịch vụ gửi hàng từ Sài Gòn đi Hà Nội? Tuy nhiên, điều bạn đang băn khoăn chính là chưa biết vận chuyển bằng hình thức nào? Gửi hàng đi Hà Nội bằng máy bay, tàu hỏa, tàu thủy hay bằng ô tô? Giá cước vận chuyển Hà Nội Sài Gòn hết bao nhiêu tiền? Thời gian gửi hàng từ Sài Gòn (TpHCM) đi Hà Nội mất bao lâu? Dịch vụ gửi hàng đi Hà Nội của đơn vị vận tải nào là uy tín? Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn đi tìm lời giải đáp. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết nhé!

  Chi tiết →

 • Vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Sài Gòn giá rẻ, chuyên nghiệp

  23-12-2016 // 2,574 lượt xem

  Nhu cầu vận chuyển hàng hóa Bắc Nam hiện nay có thể nói là rất lớn, đặc biệt là Chuyển, Gửi hàng từ Hà Nội đi Sài Gòn và các tỉnh phía Nam. Chính vì vậy đã có hàng ngàn đơn vị đóng trên địa bàn TPHCM và Hà Nội đã triển khai Dịch vụ Chuyển, Gửi hàng từ Hà Nội đi vào Sài Gòn và các tỉnh phía Nam. Nổi bật trong số đó có Công Ty TNHH Vận Tải Lưu Lê. Với kinh nghiệm lâu năm; phong cách làm việc của đội ngũ nhân viên tận tình, chuyên nghiệp; giá cước gửi hàng rẻ và cạnh tranh sẽ là sự lựa chọn dành cho các cá nhân, doanh nghiệp trong việc vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Sài Gòn (TpHCM) và ngược lại. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu chi tiết nhé!

  Chi tiết →

 • Dịch vụ chuyển nhà Hà Nội Sài Gòn trọn gói, giá rẻ, an toàn

  04-12-2018 // 1,306 lượt xem

  Nhu cầu vận tải Bắc Nam ngày càng tăng cao như một điều tất yếu của sự phát triển vượt bậc của xã hội. Có nhiều hình thức để vận chuyển hàng hóa, nhưng có lẽ để đảm bảo an toàn và giá cả cạnh tranh nhất thì vận tải đường sắt là một lựa chọn tốt cho quý khách hàng. Đặc biệt là chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển đồ dùng gia đình, luôn cần sự đảm bảo an toàn tối đa trong suốt quá trình vận chuyển.

  Chi tiết →

 • Dịch vụ gửi chuyển xe máy bằng tàu hỏa, đường sắt giá rẻ

  24-04-2017 // 2,767 lượt xem

  Hiện nay, do nhu cầu đi lại làm ăn từ Bắc vào Nam và ngược lại của người dân rất phổ biến. Trong khi đó phương tiện vận chuyển chủ yếu của nước ta chính là xe máy. Đây là phương tiện rất quen thuộc, gần gũi và cần thiết đối với mỗi người. Chính vì vậy, nhu cầu vận chuyển xe máy từ Bắc vào Nam và ngược lại ngày một lớn. Hiểu rõ được điều này, Công Ty Vận Tải Lưu Lê triển khai dịch vụ gửi xe máy bằng tàu hỏa, đường sắt Bắc Nam để nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi người dân. Một phương tiện vận chuyển có thể nói là rất nhanh, an toàn, giá rẻ, đảm bảo chất lượng tuyệt đối cho chiếc xe máy trong quá trình vận chuyển.

  Chi tiết →

HỖ TRỢ ONLINE

 • HỖ TRỢ TƯ VẤN 1

  HỖ TRỢ TƯ VẤN 1

  0909 81 6625

 • HỖ TRỢ TƯ VẤN 2

  HỖ TRỢ TƯ VẤN 2

  0987 172 477

 • HỖ TRỢ TƯ VẤN 3

  HỖ TRỢ TƯ VẤN 3

  0909 889 455

 • HỖ TRỢ TƯ VẤN 4

  HỖ TRỢ TƯ VẤN 4

  0974 825 355

 • HỖ TRỢ TƯ VẤN 5

  HỖ TRỢ TƯ VẤN 5

  (028) 6255 3652

FACEBOOK

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Tổng truy cập 133,932

Đang online3