Vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Sài Gòn giá rẻ, chuyên nghiệp

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa Bắc Nam hiện nay có thể nói là rất lớn, đặc biệt là Chuyển, Gửi hàng từ Hà Nội đi Sài Gòn và các tỉnh phía Nam. Chính vì vậy đã có hàng ngàn đơn vị đóng trên địa bàn TPHCM và Hà Nội đã triển khai Dịch vụ Chuyển, Gửi hàng từ Hà Nội đi vào Sài Gòn và các tỉnh phía Nam. Nổi bật trong số đó có Công Ty TNHH Vận Tải Lưu Lê. Với kinh nghiệm lâu năm; phong cách làm việc của đội ngũ nhân viên tận tình, chuyên nghiệp; giá cước gửi hàng rẻ và cạnh tranh sẽ là sự lựa chọn dành cho các cá nhân, doanh nghiệp trong việc vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Sài Gòn (TpHCM) và ngược lại. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu chi tiết nhé!

Ngày đăng: 23-12-2016

2,574 lượt xem

Gửi hàng từ Hà Nội đi Sài Gòn

Dịch vụ Gửi, Chuyển hàng từ Hà Nội đi vào Sài Gòn (TpHCM)

Mục lục bao gồm các nội dung chính sau:

 1. Tìm hiểu về các phương thức Gửi hàng từ Hà Nội đi Sài Gòn
 2. Thời gian Gửi hàng từ Hà Nội đi vào Sài Gòn mất bao lâu?
 3. Giá cước Gửi hàng từ Hà Nội đi Sài Gòn hết bao nhiêu tiền
 4. Dịch vụ Gửi, Chuyển hàng từ Hà Nội đi Sài Gòn tại Vận Tải Lưu Lê

1. Tìm hiểu về các phương tiện Gửi hàng từ Hà Nội đi Sài Gòn

Hiện nay đặc thù của ngành giao thông vận tải Việt Nam là rất đa dạng, địa hình đồi núi hiểm trở và đường bờ biển trải dài từ Bắc đến Nam, từ đây đã cho ra đời 4 loại phương tiện chủ yếu để phục vụ cho nhu cầu gửi hàng Bắc Nam từ Hà Nội đi vào Sài Gòn và ngược lại bao gồm: xe tải, máy bay, tàu hỏa và tàu thủy. Mỗi loại phương tiện vận chuyển đều có mỗi điểm mạnh riêng của nó. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

 • Đối với phương tiện xe tải thì thời gian vận chuyển nhanh, linh hoạt, có thể vào tận nơi để giao nhận hàng hóa mà không gặp bất cứ khó khăn nào. Tuy nhiên, phương tiện này giá thành vận chuyển tương đối cao nếu đi với số lượng hàng lớn so với các phương thức truyền thống khác.
 • Đối với phương tiện máy bay chỉ phù hợp cho chuyển phát nhanh bởi lý do là thời gian vận chuyển cực nhanh và an toàn. Nhược điểm là chỉ vận chuyển được những mặt hàng nhỏ lẻ, cá nhân còn nếu hàng của công ty đi với số lượng lớn thì máy bay không phù hợp bởi giá thành vận chuyển quá cao.
 • Đối với phương tiện tàu hỏa thì đây là phương tiện truyền thống có từ rất lâu đời nên lạc hậu so với các phương thức khác, tàu chỉ chạy tuyến đường ray cố định nên không có tính linh hoạt so với các phương thức khác. Tuy nhiên, điểm mạnh của đường sắt chính là mức độ an toàn cao, chuyên chở được khối lượng hàng hóa lớn với chi phí rẻ, chở được mọi loại hàng hóa khác nhau mà không gặp vấn đề gì.
 • Đối với phương tiện tàu thủy thì đây là phương tiện chỉ phù hợp với những mặt hàng có trọng lượng cực lớn và không gấp gáp về thời gian, chỉ đi được tuyến cố định Bắc Nam bằng đường biển và ngược lại. Do đó, tàu thủy không có tính linh hoạt và kén chọn khách hàng. 

2. Thời gian Gửi hàng từ Hà Nội đi vào Sài Gòn mất bao lâu?

Thời gian Gửi hàng từ Hà Nội đi Sài Gòn thường mất tầm từ 1 - 10 ngày tùy từng loại phương tiện vận chuyển. Cụ thể máy bay mất tầm 24h - 48h, ô tô mất tầm 03 - 05 ngày, tàu hỏa mất tầm 04 - 05 ngày, tàu thủy mất tầm 07 - 10 ngày. Nếu gặp các yếu tố không thuận lợi khác thì các phương tiện nói chung trễ hơn ngày thường tầm khoảng từ 01 - 02 ngày. 

​>>> Xem thêm: Gửi hàng từ TpHCM đi Hà Nội mất bao lâu?

3. Giá cước vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Sài Gòn hết bao nhiêu tiền?

Giá cước vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Sài Gòn là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng cùng với chất lượng dịch vụ, tuy nhiên không có một mức giá cụ thể nào bởi nhiều lý do như Nhu cầu, Loại hàng ký gửi, Địa điểm giao nhận, Loại phương tiện vận chuyển, Đơn vị vận chuyển. Do đó, để biết chính xác về cước phí vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Sài Gòn (TpHCM) quý khách hãy liên hệ trực tiếp với nhà cung cấp mà bạn lựa chọn gửi hàng để được tư vấn báo giá.

4. Dịch vụ Gửi, Chuyển hàng từ Hà Nội đi Sài Gòn tại Vận Tải Lưu Lê

4.1 Vận Tải Lưu Lê trển khai phương thức Gửi hàng từ Hà Nội đi Sài Gòn bằng tàu hỏa, đường sắt

Có thể nói, ngoài phương tiện ô tô thì tàu hỏa chính là sự lựa chọn tốt nhất để các cá nhân, doanh nghiệp khi có nhu cầu gửi hàng từ Hà Nội đi Sài Gòn bởi những ưu điểm vốn có của loại phương thức truyền thống này là độ an toàn cực cao do tàu chạy tuyến đường ray cố định, giá rẻ và vận chuyển mọi loại hàng hóa trọng lượng lớn nhỏ khác nhau, từ đồ dùng gia đình cá nhân (xe máy, ô tô, ti vi, tủ lạnh, v.v...) cho tới hàng công ty (dược phẩm, mỹ phẩm, hóa chất, gạo, cao su, đinh, bù lông, sắt thép, v.v...). Chính vì hiểu rõ được ưu điểm của phương tiện vận tải này, Công ty Vận Tải Lưu Lê đã triển khai dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt từ Hà Nội đi Sài Gòn kết hợp đường bộ (tuyến ngắn) để phục vụ nhu cầu của quý khách hàng.

Gửi hàng từ Hà Nội đi Sài Gòn

Dịch vụ gửi hàng từ Hà Nội đi Sài Gòn bằng đường sắt

4.2 Quy trình Gửi, vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi vào Sài Gòn tại Vận Tải Lưu Lê

Quy trình Gửi hàng từ Hà Nội đi Sài Gòn (TpHCM) tại Công Ty Vận Tải Lưu Lê gồm có các bước sau đây:

 • Tiếp nhận thông tin liên hệ từ khách hàng;
 • Tư vấn giải pháp về dịch vụ gửi hàng từ Hà Nội đi Sài Gòn;
 • Tư vấn báo giá theo yêu cầu;
 • Ký hợp đồng vận chuyển hàng hóa;
 • Vận chuyển hàng theo hợp đồng đã ký;
 • Bàn giao đơn hàng đúng lịch trình đã cam kết;
 • Thu cước phí dịch vụ gửi hàng từ Hà Nội đi Sài Gòn;
 • Hoàn tất quy trình vận chuyển (nếu không có khiếu nại về đơn hàng).

4.3 Thời gian Gửi, chuyển hàng từ Hà Nội đi Sài Gòn tại Vận Tải Lưu Lê

Thời gian Gửi hàng từ Hà Nội đi Sài Gòn tại Vận Tải Lưu Lê mất khoảng từ 4 - 5 ngày (Không kể ngày nhận hàng, thiên tai, hỏa hoạn, các dịp lễ tết, v.v...).

4.4 Giá cước Gửi, Vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi Sài Gòn tại Vận Tải Lưu Lê

Giá cước vận chuyển hàng hóa door to door từ Hà Nội đi Sài Gòn tại Vận Tải Lưu Lê được tính như sau:

 • Nếu hàng < 2 tấn (hàng nặng) hoặc < 10m3 (hàng nhẹ, cồng kềnh): Cước tàu hỏa: 800đ/kg (hàng nặng) hoặc 260.000đ/m3 (hàng nhẹ, cồng kềnh) + Cước xe lấy tại kho Hà Nội: 500.000đ/chuyến + Cước xe giao tại kho Sài Gòn: 500.000đ/chuyến (nội thành) hoặc 600.000đ/chuyến (ngoại thành) + Các chi phí phát sinh liên quan (nếu có): Xe nâng, xe cẩu, bốc xếp.
 • Nếu hàng >= 2 tấn (hàng nặng) hoặc >=10m3 (hàng nhẹ, cồng kềnh): 1200đ/kg hoặc 380.000đ/m3 (trọn gói nhưng chưa bao gồm VAT, chi phí xe cẩu, nâng nếu có).

​>>> Xem thêm: Giá cước vận chuyển hàng hóa Bắc Nam

4.5 Cam kết của Công ty Vận Tải Lưu Lê khi triển khai dịch vụ Gửi hàng từ Hà Nội đi Sài Gòn (TPHCM)

Vận Tải Lưu Lê luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, do đó chúng tôi luôn có những chính sách, cam kết cụ thể để quý khách được yên tâm khi gửi hàng từ Hà Nội đi Sài Gòn tại công ty chúng tôi. Cụ thể:

 • Thực hiện đầy đủ các cam kết như trong hợp đồng;
 • Bảo mật tuyệt đối thông tin của khách hàng;
 • Hàng vận chuyển nguyên đai, nguyên kiện;
 • Có biên bản giao nhận hàng hóa đầy đủ;
 • Thời gian giao đúng hẹn;
 • Giá cước vận chuyển cạnh tranh, hợp lý;
 • Đền bù 100% thiệt hại (nếu có);
 • Hỗ trợ 24/7;
 • Thái độ phục vụ niềm nở, thân thiện;
 • Hỗ trợ tối đa theo yêu cầu.

Trên đây là thông tin chi tiết về dịch vụ Gửi, Chuyển hàng từ Sài Gòn đi Hà Nội (TpHCM) để quý khách tham khảo. Mọi thắc mắc phản hồi hay có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Sài Gòn vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn báo giá và cung cấp dịch vụ. Vận Tải Lưu Lê rất hân hạnh được đồng hành cùng quý khách hàng trên mọi nẻo đường!

>>> Xem thêm dịch vụ: Gửi hàng từ Sài Gòn đi Hà Nội

Hãy liên hệ với chúng tôi

HÃY GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI

 0909 81 6625 - 0909 889 455 - 0987 172 477 

HOTLINE

(028) 6255 3652

 HOẶC ĐĂNG KÝ NGAY TẠI ĐÂY

Đăng ký tại đây

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ CUNG CẤP DỊCH VỤ 

Địa chỉ: 94/4 Ô, Tổ 11, Mỹ Hòa 1, Trung Chánh, Hóc Môn, Tp HCM

VPĐD: C94 KDC Thới An, Đ. Lê Thị Riêng, P. Thới An, Q.12, TpHCM

Email: vantailuule@gmail.com

Website: https://vantailuule.vn

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

HỖ TRỢ ONLINE

 • HỖ TRỢ TƯ VẤN 1

  HỖ TRỢ TƯ VẤN 1

  0909 81 6625

 • HỖ TRỢ TƯ VẤN 2

  HỖ TRỢ TƯ VẤN 2

  0987 172 477

 • HỖ TRỢ TƯ VẤN 3

  HỖ TRỢ TƯ VẤN 3

  0909 889 455

 • HỖ TRỢ TƯ VẤN 4

  HỖ TRỢ TƯ VẤN 4

  0974 825 355

 • HỖ TRỢ TƯ VẤN 5

  HỖ TRỢ TƯ VẤN 5

  (028) 6255 3652

FACEBOOK

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Tổng truy cập 133,951

Đang online5