Dịch vụ vận chuyển thiết bị và máy móc bằng tàu hỏa

Hiện nay nền kinh tế của Việt Nam đang trong thời kì công nghiệp hóa hiện đại hóa nên nhu cầu sử dụng máy móc thiết bị công nghệ trở nên bức thiết hơn bao giờ hết. Cũng chính vì vậy mà nhu cầu vận chuyển máy móc thiết bị được gia tăng. Đáp ứng nhu cầu này, Lưu Lê đã triển khai dịch vụ vận chuyển máy móc thiết bị bằng đường sắt Bắc Nam để phục vụ quý khách hàng.

Ngày đăng: 24-12-2016

1,087 lượt xem

Dịch vụ vận chuyển thiết bị máy móc

Dịch vụ vận chuyển thiết bị máy móc

* Các dịch vụ vận chuyển máy móc thiết bị tại Công Ty Vận Tải Lưu Lê:

Việt Nam chúng ta có đầy đủ tất cả các hệ thống giao thông vận tải. Chúng ta có hệ thống đường bộ gồm các quốc lộ, tỉnh lộ, huyện lộ,…với tổng chiều dài lên đến 222.000km, hệ thống đường sắt Bắc Nam với tổng chiều dài trên 1.700km... Hiện nay nhờ sự quan tâm đúng mực nên hầu hết các tuyến đường quốc lộ và đường sắt đang rất phát triển do thông thương ngày càng mở rộng. Đây chính là cơ sở quan trọng để chúng tôi gia tăng và cải thiện chất lượng vận chuyển máy móc thiết bị đến tay người tiêu dùng. Hiện nay Lưu Lê tiến hành dịch vụ vận chuyển máy móc thiết bị bằng đường sắt từ Bắc vào Nam, Nam ra Bắc với những chuyến tàu nhanh nhất hiện nay như H2, H4, SB,SY, HB...

- Dịch vụ vận chuyển thiết bị máy móc chuyên tuyến từ Hà Nội vào Sài Gòn 

- Dịch vụ vận chuyển thiết bị máy móc chuyên tuyến từ Sài Gòn ra Hà Nội

- Dịch vụ vận chuyển thiết bị máy móc chuyên tuyến từ Hà Nội vào Đà Nẵng

- Dịch vụ vận chuyển thiết bị máy móc chuyên tuyến từ Sài Gòn ra Vinh

- Dịch vụ vận chuyển thiết bị máy móc từ Bắc vào Nam, Nam ra Bắc...

* Vận Tải Lưu Lê cung cấp đa dạng các dịch vụ vận chuyển máy móc thiết bị bằng tàu hỏa kết hợp xe tải, tàu biển...

Ngoài ra còn cung cấp những yêu cầu vận chuyển lớn hơn, đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa mà khách hàng yêu cầu. Các hình thức vận chuyển có thể linh động tùy thuộc vào sự lựa chọn của khách hàng. Bạn có thể sử dụng hình thức di chuyển bằng xe tải, đường sắt, hoặc đường thủy...vv. Chi phí vận chuyển máy móc thiết bị cũng tùy thuộc vào các lựa chọn tương ứng.

Dịch vụ vận chuyển thiết bị máy móc

Dịch vụ vận chuyển thiết bị và máy móc bằng tàu hỏa

* Dịch vụ vận chuyển thiết bị máy móc tại Vận Tải Lưu Lê có những ưu điểm gì?

Với những doanh nghiệp kinh doanh các loại hình dịch vụ vận chuyển máy móc thiết bị thì đều luôn chú trọng đến sự đa dạng và chất lượng. Dịch vụ vận chuyển máy móc thiết bị của Công Ty Vận Tải Lưu Lê cũng vậy. Với sứ mệnh cung cấp dịch vụ tốt nhất, đảm bảo quyền lợi cho cả hai bên, mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng là những gì mà chúng tôi hướng đến. Dưới đây là những ưu điểm của dịch vụ vận chuyển lắp đặt máy móc của Công Ty Vận Tải Lưu Lê:

+ Lịch trình linh hoạt, chủ động về thời gian, số lượng hàng hóa:

Với quan hệ tốt với đơn vị vận tải đường săt Bắc Nam, vận chuyển Bắc Nam cùng với kinh nhiệm và năng lực của mình, chúng tôi có thể chủ động thu xếp lịch trình phù hợp để thực hiện kế hoạch giao hàng cho khách hàng. Chính vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm về việc giao hàng đúng hẹn cho đối tác. Đồng thời, với sự hợp tác của chúng tôi bạn luôn chủ động kiểm soát lịch trình giao hàng của mình, giữ uy tín và tạo sự tin tưởng từ khách hàng và cấp trên của bạn.

+ Chi phí vận chuyển máy móc thiết bị cạnh tranh nhất:

Sử dụng dịch vụ vận chuyển máy móc thiết bị bằng đường sắt tại Lưu Lê bạn sẽ được những ưu đãi tốt nhất so với các đơn vị vận chuyển hiện nay. Bạn chỉ phải trả mức cước vận tải rất hợp lý. Bạn tiết kiệm được chi phí để giảm giá thành sản phẩm và tăng sức cạnh tranh hàng hóa đầu ra. Chi phí hợp lý đương nhiên cũng sẽ giúp nâng cao hiệu quả kinh doanh của bạn.

>>> Tham khảo thêm: Giá cước vận chuyển hàng hóa Bắc Nam nhé!

+ Tư vấn hữu ích, chuyên nghiệp:

Bằng kinh nghiệm và thái độ phục vụ chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn cho khách hàng những thông tin hữu ích cần thiết về lịch trình, tuyến đường, thời gian vận chuyến, cách thức đóng hàng tối ưu… Khách hàng chỉ cần chuẩn bị sẵn sàng hàng hóa, những khâu còn lại sau đó chúng tôi sẽ đảm nhiệm trọn gói đến khi giao hàng tại địa điểm đích đã được chỉ định. Bằng cách này, bất cứ nhân viên nào của bạn cũng có thể phối hợp với chúng tôi trong việc thu xếp vận tải hàng. Sự thuận tiện, và linh hoạt cho bố trí nhân sự, sẽ giúp tăng hiệu quả công việc kinh doanh của bạn và công ty.

Trên đây là những thông tin hữu ích về dịch vụ vận chuyển thiết bị máy móc tại Công Ty Vận Tải Lưu Lê. Hi vọng bạn sẽ có thêm cho mình những lựa chọn trong quá trình vận chuyển hàng hóa, máy móc thiết bị của mình. Mọi quan tâm vui lòng liên hệ với chúng tôi để được cung cấp dịch vụ!

>>> Tham khảo: Dịch vụ vận chuyển hàng từ Sài Gòn ra Hà Nội giá rẻ!

Hãy liên hệ với chúng tôi

HÃY GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI

 0909 81 6625 - 0909 889 455 - 0987 172 477 

HOTLINE

(028) 6255 3652

 HOẶC ĐĂNG KÝ NGAY TẠI ĐÂY

Đăng ký tại đây

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ CUNG CẤP DỊCH VỤ 

Địa chỉ: 94/4 Ô, Tổ 11, Mỹ Hòa 1, Trung Chánh, Hóc Môn, Tp HCM

VPĐD: C94 KDC Thới An, Đ. Lê Thị Riêng, P. Thới An, Q.12, TpHCM

Email: vantailuule@gmail.com

Website: https://vantailuule.vn

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

HỖ TRỢ ONLINE

 • HỖ TRỢ TƯ VẤN 1

  HỖ TRỢ TƯ VẤN 1

  0909 81 6625

 • HỖ TRỢ TƯ VẤN 2

  HỖ TRỢ TƯ VẤN 2

  0987 172 477

 • HỖ TRỢ TƯ VẤN 3

  HỖ TRỢ TƯ VẤN 3

  0909 889 455

 • HỖ TRỢ TƯ VẤN 4

  HỖ TRỢ TƯ VẤN 4

  0974 825 355

 • HỖ TRỢ TƯ VẤN 5

  HỖ TRỢ TƯ VẤN 5

  (028) 6255 3652

FACEBOOK

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Tổng truy cập 112,471

Đang online2