Dịch vụ gửi xe máy từ Sài Gòn ra Hà Nội giá rẻ [700.000đ/xe]

Hiện nay, xe máy là phương tiện vận chuyển phổ biến nhất tại Việt Nam. Ai cũng cần có 1 chiếc xe để đi lại bất cứ trong hoàn cảnh nào, dù là đi chơi, đi du lịch hay đi làm, v.v... đặc biệt là 2 thành phố lớn Sài Gòn Hà Nội. Và cũng hiểu được nhu cầu đi lại xe máy nhiều như vậy nên Công Ty Vận Tải Lưu Lê triển khai dịch vụ gửi xe máy từ Sài Gòn ra Hà Nội [hay] gửi xe máy về quê bằng tàu hỏa nhằm giúp quý khách có thể mang xe máy của mình từ mọi tỉnh thành phía Nam, cụ thể là từ Sài Gòn đi ra Hà Nội để thuận tiện trong việc đi lại, đặc biệt là trong thời điểm tết nguyên đán hoặc dịp nghỉ hè khi công nhân hay sinh viên trở về quê nghỉ ngơi sau một năm học tập và làm việc xa nhà.

Ngày đăng: 23-12-2016

2,340 lượt xem

1. Tại sao nên gửi xe máy từ Sài Gòn đi ra Hà Nội bằng tàu hỏa?

Trong tất cả các hình thức vận chuyển xe máy hiện nay thì có thể nói dịch vụ gửi xe máy bằng tàu hỏa là phương thức vận chuyển nhanh gọn, chi phí thấp, an toàn và tiết kiệm hơn cả. Dịch vụ gửi xe máy bằng tàu hỏa cho phép khách hàng yên tâm về tính an toàn và độ kịp thời về thời hạn. Nếu như các hình thức vận chuyển xe máy khác như máy bay, xe khách thường phải phù thuộc rất nhiều vào các yếu tố khách quan như thời tiết, xăng dầu, khách hàng thì việc gửi xe máy bằng tàu hỏa sẽ giúp bạn khắc phục được những điều này. Bạn sẽ nhận được xe máy trong thời gian chính xác với mức giá phải chăng và thủ tục đơn giản. Hiểu rõ được ưu điểm của loại hình truyền thống này, Công ty Vận Tải Lưu Lê đã triển khai dịch vụ gửi xe máy bằng tàu hỏa đường sắt từ Sài Gòn đi ra Hà Nội để đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng.

Dịch vụ gửi xe máy từ Sài Gòn đi ra Hà Nội

Dịch vụ gửi xe máy từ Sài Gòn ra Hà Nội

2. Dịch vụ gửi xe máy từ Sài Gòn ra Hà Nội tại Công Ty Vận Tải Lưu Lê

Khi sử dụng dịch vụ gửi xe máy từ Sài Gòn ra Hà Nội bằng tàu hỏa tại Công Ty Vận Tải Lưu Lê, chúng tôi đảm bảo xe máy trong quá trình vận chuyển được đảm bảo an toàn, nguyên vẹn, đúng thời hạn, đảm bảo được sự hợp tác giữa đơn vị đường sắt và chủ xe máy trong quá trình vận chuyển theo quy định của thể lệ gửi xe máy từ Sài Gòn ra Hà Nội bằng tàu hỏa và các quy định liên quan.

Bên cạnh đó, trong quá trình vận chuyển xe máy, Vận Tải Lưu Lê cũng sẽ luôn cung cấp những thông tin cần thiết cho quý khách hàng để quý vị có thể cập nhật nhanh nhất tình hình vận chuyển chiếc xe của mình. Với kinh nghiệm nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực vận tải, dịch vụ gửi xe máy bằng tàu hỏa từ Sài Gòn ra Hà Nội, công ty vận chuyển hàng hóa Lưu Lê luôn tự hào là một trong những doanh nghiệp luôn đi đầu về chất lượng dịch vụ trong việc vận chuyển hàng hóa.  

3. Thủ tục gửi xe máy từ Sài Gòn ra Hà Nội bằng tàu hỏa đường sắt

Thủ tục để gửi xe máy bằng tàu hỏa từ Sài Gòn ra Hà Nội tại Vận Tải Lưu Lê, quý khách chỉ cần đem xe máy và giấy tờ xe cần chuyển tới địa chỉ của chúng tôi, sau đó cung cấp thông tin người gửi, người nhận, địa điểm nhận xe máy, cũng như hãng tàu với thời gian vận chuyển tương thích. Chúng tôi sẽ cung cấp thông tin về các hãng tàu, các loại hình vận chuyển tương ứng với các mức giá. Giá cước gửi xe máy bằng tàu hỏa từ Sài Gòn ra Hà Nội được áp dụng theo mức giá tương ứng với giá của công ty đường sắt Việt Nam. Trong quá trình vận chuyển xe máy bằng tàu hỏa có xảy ra bất cứ rủi ro nào thì đơn vị vận chuyển của ngành đường sắt sẽ chịu trách nhiệm và phản hồi lại với khách hàng để cùng phối hợp giải quyết.

4. Giá cước gửi xe máy từ Sài Gòn ra Hà Nội bằng tàu hỏa đường sắt

 • Đối với xe máy tay số: 700.000đ/xe;
 • Đối với xe máy tay ga: 800.000đ/xe;
 • Đối với xe mô tô phân khối nhỏ: 900.000đ/xe;
 • Đối với xe mô tô phân khối lớn: 1.150.000đ/xe;
 • Tiền bọc xe: 100.000đ đối với xe số, 150.000đ đối với xe ga, 200.000đ đối với xe phân khối.

>>> Tham khảo: Giá cước vận chuyển hàng hóa Bắc Nam nhé!

5. Thời gian gửi xe máy từ Sài Gòn đi ra Hà Nội

Thời gian gửi xe máy từ Sài Gòn đi ra Hà Nội là khoảng 4 - 5 ngày (Không kể ngày nhận xe, thiên tai, dịch họa, ...).

Trên đây là thông tin về dịch vụ gửi xe máy từ Sài Gòn ra Hà Nội bằng tàu hỏa, đường sắt của Công Ty Vận Tải Lưu Lê để khách hàng có thêm cho mình những lựa chọn phù hợp. Mọi quan tâm vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và cung cấp dịch vụ.

>>> Tham khảo: Dịch vụ gửi xe máy từ Hà Nội vào Sài Gòn bằng tàu hỏa!

Hãy liên hệ với chúng tôi

HÃY GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI

 0909 81 6625 - 0909 889 455 - 0987 172 477 

HOTLINE

(028) 6255 3652

 HOẶC ĐĂNG KÝ NGAY TẠI ĐÂY

Đăng ký tại đây

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ CUNG CẤP DỊCH VỤ 

Địa chỉ: 94/4 Ô, Tổ 11, Mỹ Hòa 1, Trung Chánh, Hóc Môn, Tp HCM

VPĐD: C94 KDC Thới An, Đ. Lê Thị Riêng, P. Thới An, Q.12, TpHCM

Email: vantailuule@gmail.com

Website: https://vantailuule.vn

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

HỖ TRỢ ONLINE

 • HỖ TRỢ TƯ VẤN 1

  HỖ TRỢ TƯ VẤN 1

  0909 81 6625

 • HỖ TRỢ TƯ VẤN 2

  HỖ TRỢ TƯ VẤN 2

  0987 172 477

 • HỖ TRỢ TƯ VẤN 3

  HỖ TRỢ TƯ VẤN 3

  0909 889 455

 • HỖ TRỢ TƯ VẤN 4

  HỖ TRỢ TƯ VẤN 4

  0974 825 355

 • HỖ TRỢ TƯ VẤN 5

  HỖ TRỢ TƯ VẤN 5

  (028) 6255 3652

FACEBOOK

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Tổng truy cập 133,943

Đang online6